Khả năng của đàn ông trong chuyện ấy là bao lâu?

Spread the love

Tâm lý nam giới về việc xuất tinh sớm?

Nhu cầu về các kỹ năng kéo dài thời gian quan hệ thông thường đối với nam giới là một trong những kỹ năng bắt buộc để giúp đối phương không thấy hụt hẫng đồng thời cũng giúp bản thân có thể thấy cảm giác hưng phấn hơn. Hầu hết các nam giới đều phóng đại khả năng thời gian làm chuyện ấy của mình gấp 2,3 lần nên do đó thường bạn hỏi bất kỳ quý ông nào làm chuyện đó trong bao lâu thì câu trả lời sẽ thường là từ 30 phút thới 1 tiếng. Thật sự có phải là như vậy không, rất nhiều nam giới cho rằng mình chỉ cầm cự được từ 5 tới 7 phút là ra đó là biểu hiện của yếu sinh lý nên đã tìm tới rất nhiều loại thuốc từ shop nguoi lon mà thấy vẫn không có tiến triển gì nhiều. Vậy hãy khám phá xem khả năng của cánh đàn ông chúng ta cầm cự được là bao lâu nhé.

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Thông thường trước khi nhập trận đó chính là màn ve vuốt trong khoảng từ 5 cho tới 30 phút, đây chính là lý do các đấng mày râu hay tâng bốc thời gian của mình lên. Nên có màn ve vuốt vì nó giúp cả 2 hứng khởi và sẵn sàng cho cuộc yêu hơn. Nếu dưới hoặc quá thời gian này, một trong 2 người sẽ mất hứng hoặc chưa sẵn sàng nhập trận.

Trung bình nam giới trên hầu hết thế giới thừa nhận rằng khả năng của họ trung bình từ 5 cho tới 7 phút. Nếu bạn xuất tinh trong dưới 1 phút từ lúc đưa cơ quan sinh dục vào bên trong âm hộ của phụ nữ thì đó gọi là yếu sinh lý. Còn duy trì từ 3 cho tới 5 phút được coi là tạm ổn. Còn nếu duy trì thời gian quan hệ từ 5 tới 7 phút sẽ là đẹp nhất. Ngoài ra thông thường các cặp đôi sẽ cố gắng kéo dài thời gian làm chuyện đó do vậy từ 7 cho tới 15 phút là thời gian đủ để các cô gái có thể lên đỉnh tới 2,3 lần. Đồng thời nam giới sẽ đạt cực khoái nhất khi xuất tinh vào thời gian trong khoảng như vậy.

Do đó các chàng trai hiện đang lầm tưởng về căn bệnh yếu sinh lý của mình có thể tự tin hơn. Và đồng thời để cho cuộc yêu khiến phái nữ đạt đỉnh nên tăng thời gian ve vuốt lúc đầu lâu hơn và có thể sử dụng nhiều các dụng cụ khác tăng sức hấp dẫn từ các shop người lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *