Đầu tư căn hộ Officetel tạo lợi thế phát triển óc sáng tạo trong công việc

Spread the love

Căn hộ officetel Hà Nội là loại căn hộ 2 trong 1 được du nhập từ nước ngoài

Dự án officetel tích hợp mọi lợi thế để tăng hiệu suất và khả năng làm việc của con người.Ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc năm 1985, loại hình căn hộ văn phòng (officetel) đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của giới kiến trúc thời bấy giờ. Loại hình căn hộ officetel thường có diện tích nhỏ dao động tỏng 25 50 m2 được thiết kế tối ưu hóa công năng. Tại đây sẽ là không gian có thể vừa làm việc vừa có thể là nơi sinh hoạt linh động. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm luôn tại đây bởi thiết kế đầy đủ các tiện ích. Mô hình căn hộ Officetel sở hữu chức năng “2 trong 1” với những ưu thế vượt trội mà khó có loại hình bất động sản nào sánh bằng. Chính sự “đa năng, linh hoạt” của mô hình giúp chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, quản lý, nơi nghỉ ngơi được tiết giảm tối đa, tăng hiệu quả kinh tế.

Gần đây officetel Vinhome Giảng Võ đang được quảng bá rầm rộ

Căn hộ Officetel Vinhome Giảng Võ thiết kế hiện đại kiểu Mỹ, nổi bật với gác ghép (LOFT) nhờ độ cao trần đạt 3,7 m mang đến tầm nhìn thoáng. Các tòa tháp được thiết kế 2 đơn nguyên, hệ thống thang máy đặt ở giao điểm của hai đơn nguyên này nên đặc biệt tất cả các căn hộ đều không sát thang máy. Officetel Vinhome Giảng Võ còn là nơi giúp cư dân tái tạo năng lượng và nâng cao hiệu suất làm việc. Chị Nguyễn Thu Phương (Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội), người đang có ý định đầu tư vào offiectel chia sẻ: “Officetel thích hợp với mô hình doanh nghiệp nhỏ và vừa đang mọc lên như nấm tại Việt Nam. Start up – Khởi nghiệp đang trở thành cụm từ được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Căn Hộ Vinhome Giảng Võ được lấy ý tưởng từ khu vườn Luxembourg rộng lớn nằm ở quận 6, trong thủ đô Paris nước Pháp.

Giá bán căn hộ officetel dao động lên xuống nhanh chóng

Giá của căn hộ officetel tại dự án đang được niêm yết 27-28 triệu/m2 (chưa VAT). Chỉ cần 600 triệu có ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại trung tâm Hà Nội – 3 mặt giáp sông – cam kết cho thuê lại 11 triệu/tháng. Trong khi hơn nghìn căn hộ cùng dự án có diện tích 46-108 m2, giá chào bán phổ biến 1,1-1,8 tỷ đồng thì các căn officetel có giá rẻ bất ngờ. Ưu điểm của căn hộ officetel là giá rẻ hơn so với căn hộ thường, diện tích nhỏ, dễ đầu tư, dễ bán.

Có nên mua căn hộ officetel khi chưa có đủ vốn?

Ngân hàng TechcomBank bảo lãnh tài chính cho vay lãi suất ưu đãi 0% đến khi nhận nhà. Khách hàng mua căn hộ officetel sẽ thanh toán tổng cộng 16 đợt. Khách hàng thanh toán 70% tại thời điểm ký HĐVV được chiết khấu 8% GTCH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *